Về chúng tôi

18/03/2024 10:27:00 721

Về chúng tôi
Mục lục

Kính thưa quý khách hàng

Công Ty TNHH ICont là một trong những công ty chuyên về sản phẩm Container hàng đầu tại Hải Phòng, sản phẩm CONTAINER của chúng tôi đã có mặt khắp nơi, khắp các công trình góp phần không nhỏ vào thị trường chung của ngành container Việt Nam.

Công Ty TNHH ICont tự hào là một trong những doanh nghiệp, nhà cung cấp CONTAINER hàng đầu khu vực phía bắc. Hiện nay, sản phẩm container của Công Ty chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, họ đã tin tưởng và dùng những sản phẩm của chúng tôi. Phần đa nhiều khách hàng đã đánh giá và nhận định Công Ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp CONTAINER chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý, uy tín, dịch vụ tốt và đặc biệt là giao hàng đúng tiến độ như đã thỏa thuận.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

- Mua bán Container và cho thuê container rỗng các loại , container 20 feet, 40 feet, 45 feet.

- Sản xuất mua bán và cho thuê container làm văn phòng, nhà ở các loại

- Dịch vụ sửa chữa container

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • TẦM NHÌN: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, ICONT phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất tại Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi dịch vụ cho thuê trọn gói container, văn phòng container nâng cao chất lượng làm việc của các công ty đối tác tại công trường xây dựng.
 • SỨ MỆNH: “Vì một môi trường làm việc thuận tiện, an toàn, thoải mái nơi công trường”
 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN – TÂM – NHÂN “
   


  TÍN

  ICONT đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

  ICONT luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

  TÂM

  ICONT đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

  ICONT coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

  NHÂN

   ICONT xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

  ICONT luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. 

   

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
036.669.6789
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo