Dịch vụ

Cho thuê container

Quý khách có nhu cầu mua container cũ vận chuyển nhưng vẫn đang phân vân không biết đâu mới là sự lựa chọn phù hợp cho mình? Hầu hết các khách hàng đến với ICONT container vì chúng tôi luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thông thường các thùng container đã qua sử dụng đều được chủ nhân chăm sóc cẩn thận, nên thùng ở bên trong và ngoài đều còn nguyên vẹn, ngoại trừ vết móp và rỉ sét nhỏ.

Để tiết kiệm chi phí đầu tư, chúng tôi khuyên quý khách nên chọn mua thùng container cũ, sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua container mới. Số tiền tiết kiệm được, quý khách có thể đầu tư bổ sung cho 1 container khác hoặc công việc kinh doanh của mình.

Sửa chữa container

Container sử dụng để vận chuyển hàng hóa hay làm văn phòng, nhà ở, quán café đã không còn xa lạ. Khi sử  dụng lâu ngày không tránh khỏi việc hỏng hóc cần sửa chữa. ICONT container là đơn vị uy tín chuyên cungcấp, thiết kế và sửa chữa container. Đây là địa chỉ uy tín cho các chủ đầu tư cần sử dụng container.

Dịch vụ sửa chữa ở thành phố chúng ta phát triển dựa trên nhu cầu muốn sửa chữa những container bị hư hỏng. Nhất là tại đất Cảng nhu cầu sử dụng Container ngày càng cao, việc hỏng hóc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Các dịch vụ sửa chữa cụ thể như sau:

- Sửa chữa container cũ gặp trục trặc hay bị hư hỏng với mọi loại container: Container kho, container vệ sinh, container khô, sửa container lạnh…

- Giám định, bảo trì container với chi phí hợp lí.

- Tân trang container theo ý muốn của khách hàng như: Sơn sửa, lắp đặt thêm các phụ kiện như cửa sổ, cửa kính, lát nền, cách nhiệt, cách âm, phủ bạt PE…

- Vệ sinh container

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
036.669.6789
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo